Xe ba gác chuyển nhà trọ trọn gói- Dịch vụ giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ trọn gói của Anh Ba Gác sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho những bạn nào phải thường xuyên thay đổi nhà ở do tính chất công việc. Với ưu điểm nhanh chóng, an toàn, giá rẻ, Anh Ba Gác sẽ giúp cho việc chuyển trọ của bạn không còn là nỗi ngán ngẫm.

Phương tiện nào phù hợp nhất để chuyển nhà trọ?

Mỗi khi chuyển nhà trọ vấn đề khiến mọi người đau đầu nhất là nên chọn phương tiện nào để vận chuyển đồ đạc hàng hóa nhanh chóng, không mất thời gian vòng đi vòng về nhiều chuyến, đồ đạc được đảm bảo an toàn và giá cả phải chăng. Chúng tôi sẽ phân tích một số phương tiện như sau:

 

xe-ba-gac-chuyen-nha-tro-tron-goi

Xe ba gác chuyển nhà trọ trọn gói giúp bạn dọn nhà nhanh chóng hơn

1. Xe tải

Phương tiện xe tải phù hợp với những gia đình có nhiều đồ đạc có hình dạng lớn và nhiều tài sản có giá trị. Với hình thức chuyển trọ bằng xe tải, đồ đạc của khách hàng sẽ được che chắn kỹ càng, ít bị sốc. Nhưng nhược điểm là chi phí vận chuyển sẽ rất cao, đối với những gia đình có ít đồ đạc việc chuyển trọ bằng xe tải sẽ phung phí không gian trong xe cũng như tiện bạc của khách. 

2. Xe máy

Vẫn còn nhiều người ngại thuê dịch vụ xe chuyển trọ mà muốn tự chạy xe máy chở đồ một mình. Điều này rất nguy hiểm vì đồ đạc có thể rơi vỡ bất cứ lúc nào, thậm chí người có tay lái không vững chở hàng hóa cồng kềnh rất dễ gây tai nạn cho người xung quanh.

3. Xe ba gác chuyển nhà trọ trọn gói

Xe ba gác là phương tiện chuyển nhà phổ biến của các gia đình và sinh viên. Bởi nhóm khách hàng này là người có ít đồ đạc và thích lựa chọn những phương tiện bình dân. Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ trọn gói có chi phí rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người. Ngoài ra xe ba gác rất dễ quản lý hàng hóa và có thể linh hoạt di chuyển mọi ngõ ngách.

 

Qua những liệt kê so sánh trên giúp các bạn thấy được rằng xe ba gác chuyển nhà trọ trọn gói là phương tiện phù hợp và tối ưu nhất cho việc chuyển nơi ở.

Anh Ba Gác- Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói uy tín giá rẻ tại TPHCM

Anh Ba Gác là doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng những tiện ích của dịch vụ xe ba gác chuyển trọ. Chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng vì Anh Ba Gác luôn mang đến chất lượng, sự yên tâm tuyệt đối và giá cả tiết kiệm cho người sử dụng.

 

xe-ba-gac-chuyen-nha-tro-tron-goi-tai-tphcm

Xe ba gác chuyển nhà trọ trọn gói có mặt tại khắp các quận TPHCM

Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ trọn gói tại Anh Ba Gác đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách dù ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi làm việc suốt 24/7 kể cả những ngày Lễ để đảm bảo không bỏ lỡ nhu cầu của khách hàng.

 

Với phương châm hoạt động “Nhanh chóng - Chuyên nghiệp - Giá tốt”, trong nhiều năm qua Anh Ba Gác đã phục vụ hơn 10.000 chuyến hàng: Vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển phòng trọ, chuyển nội thất, thiết bị,...khắp các quận huyện TP.HCM với giá tốt nhất thị trường.

 

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, dựa trên hợp đồng rõ ràng nên tài sản của quý khách luôn được an toàn. Nếu xảy ra tình trạng mất mát hay hư hại cúng tôi sẽ đền bù số tiền thỏa đáng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Anh Ba Gác

Khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọn gói tại Anh Ba Gác thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, thời gian cũng như độ an toàn của hàng hóa. Bởi chúng tôi luôn áp dụng quy trình chuyển nhà trọ chuyên nghiệp như sau:

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác, quý khách chỉ cần gọi vào Hotline 0909 357 789 của chúng tôi. Hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa điểm, số lượng hàng hóa vận chuyển chúng tôi sẽ ghi nhận và tiến hành các bước thực hiện tiếp theo.

 

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá

Nhân viên của công ty Anh Ba Gác sẽ đến địa chỉ nhà của quý khách để khảo sát về khối lượng đồ đạc và báo giá chính xác cho khách.

 

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển

Sau khi khách hàng đã đồng ý về mức giá và các thoải thuận chúng tôi sẽ lên lịch và triển khai kế hoạch chuyển trọ cụ thể.

 

Bước 4: Kết thúc quá trình vận chuyển và thanh toán hợp đồng

Sau khi xe ba gác chuyển nhà trọ trọn gói đã hoàn thành xong công việc, khách hàng sẽ cùng với tài xế tiến hành rà soát kiểm tra đồ dạc và thanh toán phí vận chuyển.

 

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Sau khi kết thúc dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi đến hỏi thăm về mức độ hài lòng cũng như những ý kiến, đánh giá của khách hàng để khách duy trì dịch vụ khi có nhu cầu về sau.

 

Dịch vụ xe ba gác chuyển trọ trọn gói của Anh Ba Gác hiện tại đang được ưa chuộng số 1 tại TPHCM. Anh Ba Gác cung cấp dịch vụ ba gác chuyển đồ quận 9, quận Thủ Đức, Gò Vấp,...và khắp các quận huyện khác tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi - Dịch vụ xe ba gác dọn nhà ngay khi bạn có nhu cầu chuyển trọ gấp.

  • 0909357789
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
  • Xem địa chỉ danh nghiệp