Xe ba gác chuyển nhà trọ Gò Vấp cần đạt những tiêu chuẩn nào?

Mỗi lần phải chuyển trọ là mỗi lần bạn mất khá nhiều thời gian và công sức, vậy tại sao không để xe ba gác chuyển nhà trọ Gò Vấp gánh vác thay bạn công việc khó khăn này. Anh Ba Gác chuyên cung cấp dịch vụ xe ba gác dọn nhà cho sinh viên, người lao động,...với giá tốt nhất tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ quận Gò Vấp uy tín cần đạt những tiêu chuẩn nào?

Đến nay vẫn còn nhiều người có suy nghĩ rằng xe ba gác là phương tiện thô sơ, đã bị cảnh sát giao thông cấm lưu thông trên một số tuyến đường. Nhưng sự thật không phải như vậy, xe ba gác ngày nay đã được cải tiến hiện đại, được thiết kế đảm bảo an toàn giao thông.

Và một dịch vụ xe ba gác uy tín cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

 

hien-nay-xe-ba-gac-chuyen-nha-tro-go-vap-xuat-hien-ngay-cang-nhieu

Hiện nay xe ga gác chuyển nhà trọ Gò Vấp xuất hiện ngày càng nhiều

1. Xe ba gác phải đạt tiêu chuẩn về cấu tạo, thiết kế

Xe ba gác của các công ty vận chuyển phải tuân thủ những quy định sau của nhà nước về kiểu dáng và cấu tạo mới được phép lưu thông trên đường phố.

 

- Về chiều ngang của xe không được vượt quá thiết kế giá đèo hàng của nhà sản xuất về mỗi bên 0,3m.

 

- Phía sau của xe không vượt quá giá đèo hàng 0,5m.

 

- Về chiều cao của xe không cao quá 1,5m tính từ mặt đường xe chạy.

2. Xe ba gác chuyển nhà trọ Gò Vấp không được chở hàng quá cồng kềnh

Chắc hẳn nhiều người rất khó chịu khi bắt gặp xe ba gác chở hàng hóa có kích thước to và dài lấn sang khu vực của phương tiện bên cạnh, nếu không cẩn thận sẽ xảy ra va quẹt khiến người tham gia giao thông bị thương hoặc nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến tính mạng.

 

Mặc dù nhà nước đã đưa ra rất nhiều quy định về xe ba gác nhưng tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội đã xử phạt hơn 35.000 xe vi phạm vấn đề này.

3. Người lái xe ba gác phải đủ điều kiện tham gia giao thông 

Tài xế lái xe ba gác chuyển nhà trọ Gò Vấp phải tham gia khóa đào tạo và thi lấy bằng lái xe A3 về lái xe ba bánh mới có đủ điều kiện tham gia giao thông. Có rất nhiều hộ gia đình mua xe ga gác về làm dịch vụ chở hàng nhưng chỉ có 1 thành viên trong nhà có bằng lái rồi hướng dẫn kỹ năng lái xe cho các thành viên khác và tất nhiên những người kia không đủ điều kiện tham gia giao thông. Ngoài ra, tài xế xe ba gác phải có đủ năng lực lao động, không bị khuyết tật ở phần tay và chân. 

Anh Ba Gác- Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ, đạt chuẩn chất lượng tại Gò Vấp

Hiểu được những vấn đề bất cập về phương tiện xe ba bánh vẫn đang diễn ra hằng ngày và nỗi lo lắng, phân vân của khách hàng mỗi khi có suy nghĩ nên chọn phương tiện nào phù hợp với túi tiền và số lượng hàng hóa cần vận chuyển. Anh Ba Gác hân hạnh mang đến dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ Gò Vấp chuyên nghiệp, giá tốt để đáp ứng đầy đủ nhu cầu chở hàng, chuyển trọ của mọi người.

 

dich-vu-xe-ba-gac-chuyen-nha-tro-go-vap-gia-re-chat-luong

Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ Gò Vấp giá rẻ, chất lượng

Chỉ với số tiền chưa đến 200.000VND cho 1 lần vận chuyển, quý khách hàng sẽ có ngay một chiếc xe ba gác hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao Thông về kích cỡ, thiết bị. Xe có kích thước khá rộng nên có thể chứa được số lượng hàng hóa lớn, tiết kiệm lượt vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển suốt 24/7 bất cứ khi nào khách cần tổng đài chăm sóc khách hàng vẫn luôn có mặt để tiếp nhận thông tin.

Đội ngũ tài xế của Anh Ba Gác đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chở hàng khắp TPHCM và các tỉnh lân cận. Họ là những người có sức khỏe tốt, có bằng cấp lái xe ba bánh nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Nhân viên sẽ hỗ trợ khiêng vác hàng hóa lên xe và vào đến tận nơi.

Lựa chọn dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ Gò Vấp của Anh Ba Gác là quý khách đã được đảm bảo mọi vấn đề về đúng giờ, không gặp phiền phức về kiểm tra giao thông và hàng hóa luôn được bảo vệ nguyên vẹn. Đối với mỗi đơn hàng, chúng tôi đều có hợp đồng làm việc rõ ràng, nội dung hợp đồng nêu rõ trách nhiệm của 2 bên và những khoản bồi thường thỏa đáng nếu có bất kỳ sơ xuất nào làm khiến quý khách thiệt hại về tài sản.

Từ nay đã có dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ Gò Vấp, khách hàng sẽ không còn lo sợ về thời tiết, kẹt xe, hẻm nhỏ khó vào… vì đã có Anh Ba Gác xử lý hết tất cả. Chúng tôi đang áp dụng nhiều ưu đãi chi phí cho khách hàng sử dụng từ lượt thứ 2 trở đi. Nhanh tay gọi ngay cho Anh Ba Gác ngay hôm nay. Điện thoại: 909 357 789.

  • 0909357789
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
  • Xem địa chỉ danh nghiệp