Thuê xe ba gác chở hàng bến xe miền Đông giá chưa đến 200.000 đồng

 

Trường hợp xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông chặt chém khách với giá cao xảy ra rất phổ biến vì nhiều người chưa tìm hiểu kỹ giá cả đã vội nhận lời sử dụng dịch vụ. Từ nay khách hàng sẽ không còn gặp tình trạng này khi biết đến Anh Ba Gác. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ xe ba gác chở đồ với mức giá tốt nhất thị trường đi kèm với những cam kết về chất lượng.

Những tiềm ẩn rủi ro từ dịch vụ xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông

 

Hiện nay khi đến bến xe Miền Đông hay bất kì bến xe khách nào trên địa bàn của cả nước mọi người sẽ thấy các phương tiện chở hàng như xe khách, xe ba gác, xe máy được đỗ ngổn ngang mọi nơi. Khi lựa chọn dịch vụ chở hàng ở bến xe, khách hàng phải thực sự cân nhắc kỹ vì nó tiềm ẩn nhiều rủi ro như sau.

1. Hàng hóa thả trôi nổi khắp nơi

 

Hầu như mỗi ngày số lượng hàng hóa cần vận chuyển tại bến xe là rất đông và kích cỡ của chúng khá cồng kềnh vì thế tài xế xe chở hàng đã tận dụng không gian bãi đậu xe chất hàng hóa thành từng đống để ở khắp nơi. Điều này gây nhiều rủi ro hư hỏng hàng rất lớn vì thời tiết nắng mưa thất thường, có một số món hàng không chịu được nhiệt độ cao của ánh nắng hoặc dễ bị thấm nước khi trời mưa.

2. Thất lạc, đánh tráo hàng hóa

 

Cũng tương tự như trường hợp trên, vì hàng hóa không được sắp xếp ngay ngắn, ai gửi thì tài xế xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông cứ nhận, không có giấy tờ và quy trình kiểm tra rõ ràng nên rủi ro hàng hóa bị thất lạc, mất cấp hoặc bị đánh tráo là chuyện hết sức bình thường.

 

3. Trễ giờ vì xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông 

 

Đây là điều mà rất nhiều người dân phàn nàn, dịch vụ chở hàng tại bến xe thường xuyên trễ giờ giao hàng cho khách, thậm chỉ phải đợi đến một vài hôm sau mới nhận được hàng, sự việc này gây cản trở rất lớn đối với một số người có nhu cầu nhận hàng gấp.

 

xe-ba-gac-cho-hang-ben-xe-mien-dong

Xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông

 

Tóm lại, việc gửi giao hàng tại bến xe Miền Đông hoặc bất kì bến xe khách nào cũng tiềm ẩm rất nhiều rủi ro, nếu nhẹ thì chỉ hư hỏng đồ đạc còn nếu nghiệm trọng thì bị kẻ gian chiếm đoạt tài sản vì thế bạn nên lưu ý và nên chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông tại những đơn vị uy tín.

 

Yên tâm lựa chọn xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông giá rẻ của Anh Ba Gác

 

Từ nay quý khách hàng sẽ không còn lo sợ việc phải đối mặt với những bất cập khi gửi hàng tại các bến xe vì đã có Anh Ba Gác. Chúng tôi đã sớm xác định rõ những rủi ro vừa được liệt kê ở phần trước để từ đó cho ra đời dịch vụ xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 

- Anh Ba Gác luôn đưa ra giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất sao cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Mức phí cho mỗi chuyến hàng chưa đến 200.000VND.

 

- Tài xế lái xe ba gác có kỹ năng sắp xếp hàng hóa và lái xe thuần thục, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay khách hàng, chúng tôi không để xảy ra hiện tượng hư hỏng, biến dạng hàng hóa.

 

anh-ba-gac-cung-cap-dich-vu-xe-ba-gac-cho-hang-ben-xa-mien-dong-voi-gia-chua-den-200000-dong

Anh Ba Gác cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông với giá chưa đến 200.000 đồng

 

- Phương tiện chúng tôi sử dụng chở hàng là xe ba gác hiện đại, đạt tiêu chuẩn về độ an toàn khi lưu thông trên đường.

 

- Dịch vụ xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông phục vụ quý khách hàng nhanh chóng chỉ trong 30 phút, sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ bố trí tài xế có mặt ngay.

 

Ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Anh Ba Gác

 

- Chi phí cạnh tranh: Anh Ba Gác tự tin rằng khách hàng sẽ không tìm thấy đơn vị nào có giá cước tiết kiệm như chúng tôi, phí dịch vụ chỉ 190.000VND cho quãng đường dưới 5km. Bởi mục tiêu của Anh Ba Gác hướng đến một dịch vụ chở hàng bình dân, thân thiện với môi trường.

 

- Tiết kiệm số lượt vận chuyển hàng: Một số đơn vị vận chuyển hay sử dụng chiêu trò lấy mức phí rất rẻ để đánh vào tâm lý tiết kiệm của nhiều người. Nhưng họ sẽ vẽ ra một số lý do để chia số lượng hàng hóa ra thành nhiều chuyến hàng, từ đó số tiền khách hàng thanh toán cho mỗi lượt tăng lên rất nhiều. Anh Ba Gác tuyệt đối không làm như thế, chúng tôi luôn biết cách sắp xếp hàng hóa để tận dụng tối đa không gian trên xe. Đảm bảo chỉ cần 1 chuyến chở hàng duy nhất.

 

- Mặt hàng vận chuyển đa dạng: Xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông tại Anh Ba Gác chấp nhận mọi loại hàng hóa (trừ chất cấm), ví dụ: rau củ quả, đồ gia dụng, vật liệu xây dựng, thiết bị điện tử… chúng tôi không kén chọn mặt hàng hay phân biệt bất kì mặt hàng nào, đặc biệt chi phí vận chuyển đều bằng nhau.

 

Nếu bạn đang loay hoay tìm xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông uy tín, có giá tốt để yên tâm trao gửi hàng hóa thì hãy tìm đến Anh Ba Gác ngay lập tức. Chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng và sẽ dành tặng thật nhiều ưu đãi cho những chuyến hàng tiếp theo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 909 357 789.

  • 0909357789
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
  • Xem địa chỉ danh nghiệp