Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xe ba gác chở hàng gần đây

Xe ba gác chở hàng gần đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưu chuộng ở thời điểm hiện nay vì tính tiện lợi của nó. Song song với đó là việc khách hàng gặp rất nhiều thắc mắc xoay quanh dịch vụ này. Hôm nay Anh Ba Gác sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp để khách hàng hiểu rõ và yên tâm hơn về dịch vụ này.

Giới thiệu về dịch vụ xe ba gác chở hàng gần đây

Xe ba gác chở hàng gần đây là dịch vụ giúp bạn tìm kiếm và chọn được xe ba gác chở hàng ở gần khu vực mình sinh sống trong thời gian ngắn nhất. 

Ở thời điểm trước, khi mà dịch vụ xe ba gác gần đây chưa ra đời, người tiêu dùng phải đợi vài tiếng hoặc 1 ngày sau mới có xe đến phục và xe ba gác được sử dụng là những loại xe thô sơ, khá cũ kỹ, chạy với vận tốc rất chậm. Ngày nay những nhược điểm đó đã được khắc phục hoàn toàn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn. 

Xe ba gác chở hàng nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng trong đời sống (ngoại trừ những sản phẩm bị pháp luật nghiêm cấm) và di chuyển khắp khác quận huyện trong địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác.

Điểm nổi bật của loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa này là khách hàng chi trả chi phí với mức giá bình dân nhất, tiết kiệm được rất nhiều tiền so với việc sử dụng các phương tiện chở hàng khác.

 

dich-vu-xe-ba-gac-cho-hang-gan-day-xuat-hien-khap-quan-huyen-tphcm

Dịch vụ xe ba gác chở hàng gần đây xuất hiện khắp các quận huyện TPHCM

 

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ xe ba gác chở hàng gần đây

 

Rất nhiều khách hàng đã gửi những thắc mắc về dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng gần đây đến cho Anh Ba Gác. Chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi phổ biến nhất và lời giải đáp cụ thể để khách hàng hiểu rõ hơn như sau:

1. Ưu điểm khi thuê xe ba gác là gì?

Khi khách hàng lựa chọn thuê xe ba gác để chở hàng, chuyển trọ khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ những ưu điểm của xe ba gác như: chở được số lượng lớn đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian, địa điểm, hàng hóa được bảo vệ an toàn tránh bị hư hỏng, thất lạc. Tài xế lái xe sẵn sàng khiêng vác vào tận nơi nếu khách cần và ưu điểm nổi bật nhất là chi phí cực kì rẻ.

2. Xe ba gác có nhận chở hàng vào giờ cao điểm?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi dịch vụ xe ba gác chở hàng gần đây nói chung và cả công ty Anh Ba Gác nói riêng đều phục vụ khách hàng xuyên suốt 24/24 cho dù ở bất kì thời điểm nào, ngày nào trong tuần kể cả ngày lễ và giờ cao điểm. Nhiều khách hàng lo ngại vào khung giờ này sẽ dễ gặp phải tình trạng kẹt xe khiến việc chở hàng chậm trễ nhưng thật chất xe ba gác là loại phương tiện có thể dễ dàng len lỏi qua những tuyến đường kẹt xe.

3. Xe ba gác có chạy vào hẻm nhỏ?

Dịch vụ xe ba gác chở hàng gần đây luôn mong muốn được phục vụ khách hàng tận nơi vì thế đối với những con hẻm tuy nhỏ nhưng xe vẫn có thể qua vừa tài xế sẽ chạy trong vào để giao hàng cho quý khách. Còn đối với trường hợp hẻm quá chật hẹp, tài xế sẽ dừng xe ở trước hẻm rồi kiêng đồ vào trong cho khách hàng. 

 

dich-vu-xe-ba-gac-cho-hang-gan-day-co-nhieu-tien-ich-manhung-phuong-tien-khac-khong-co

Dịch vụ xe ba gác chở hàng gần đây có những tiện ích mà phương tiện khác không có

4. Chi phí thuê xe ba gác chở hàng gần đây là bao nhiêu?

Chi phí thuê xe ba gác ở mọi đơn vị sẽ chênh lệch khác nhau. Trước khi lựa chọn khách hàng nên tham khảo nhiều nơi để chọn ra mức giá hợp lý nhất. Riêng công ty Anh Ba Gác luôn gửi đến quý khách hàng mức giá tốt nhất, cụ thể như sau:

 

- Nếu quãng đường vận chuyển dưới 5km thì chi phí chỉ 190.000VND.

 

- Đối với quãng đường từ trên 5km đến 10km thì chi phí chỉ 240.000VND.

 

- Khi đi từ 2 đến 5 chuyến, chi phí thuê xe ba gác giao động từ 160.000 đến 260.000VND cho quảng đường từ 5km đến trên 10km.

 

- Tuy nhiên,  nếu khách hàng có nhu cần vận chuyển, chuyên chở hàng hóa với nhiều chuyến trong tuần, tháng, Anh Ba Gác sẽ có mức giá ưu đãi hơn nữa.

5. Quy trình làm việc tại Anh Ba Gác như thế nào?

Cho đến nay chúng tôi vẫn đang áp dụng quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xe ba gác chở hàng gần đây đáng tin cậy nhất. Chi tiết như sau:

 

- Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của khách hàng sau đó ghi chú lại kỹ càng.

 

- Dựa theo những yêu cầu của khách hàng để thông báo chi phí chính xác.

 

- Phân công tài xế đến tận nơi để kí hợp đồng và  thực hiện công việc.

 

- Tiến hành vận chuyển đến đúng địa chỉ.

 

- Sau khi đến nơi, hỗ trợ khách hàng khiêng vác hàng hóa theo yêu cầu.

 

- Kết thúc quá trình vận chuyển.

 

- Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

6. Khách hàng có được tự do lựa chọn tài xế, kích cỡ của xe ba gác?

Về vấn đề này thì Anh Ba Gác chưa thể đáp ứng được cho khách hang vì số lượng đơn hàng cần vận chuyển rất đông chúng tôi không thể hỗ trợ hết tất cả mong muốn lựa chọn của khách. Tuy nhiên, tùy theo số lượng hàng hóa của khách mà chúng tôi sẽ mang đến loại xe có kích cỡ phù hợp và chúng tôi cam kết bất cứ loại xe nào cụng đạt tiêu chuẩn và bất kì người tài xế nào ở Anh Ba Gác đều thân thiện, nhiệt tình và có kỹ năng lái xe tốt.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp một số câu hỏi phổ biến xung quanh dịch vụ xe ba gác chở hàng gần đây. Anh Ba Gác mong rằng quý khách hàng sẽ hiểu rõ và yên tâm hơn khi lựa chọn xe ba gác chuyển đồ, chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa,... Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 909 357 789.

  • 0909357789
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
  • Xem địa chỉ danh nghiệp