Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ sinh viên uy tín tại TPHCM

 

Sinh viên chuyển trọ là điều diễn ra rất bình thường nhưng hiện nay lại có rất ít dịch vụ hỗ trợ các bạn trẻ vận chuyển đồ an toàn. Nhận thấy những thiếu sót đó, dịch vụ Anh Ba Gác mang đến dịch vụ xe ba gác chuyển đồ sinh viên với nhiều chính sách ưu đãi đi kèm với những cam kết nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của các bạn. Để chọn đúng dịch vụ uy tín các bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Sinh viên đang mong muốn điều gì ở dịch vụ xe ba gác chuyển đồ?

 

Các bạn sinh viên thường hay thay đổi chỗ ở để thuận tiện cho việc học, việc làm nên luôn mong muốn tìm được dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọ, chuyển đồ uy tín, giá rẻ để có thể yên tâm và tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Anh Ba Gác đã tổng hợp được những yêu cầu, ý kiến của sinh viên để từ đó mang đến dịch vụ tốt nhất.

 

xe-ba-gac-chuyen-do-sinh-vien-tiet-kiem-chi-phi

Xe ba gác chuyển đồ sinh viên tiết kiệm chi phí

1. Thời gian phục vụ nhanh chóng

Có lẽ đã quá nhiều bạn cảm thấy chán nản với dịch vụ chuyển đồ phải hẹn trước 2 đến 3 ngày, sau đó lại gặp sự cố dời lại ngày vận chuyển vì lý do nào ở từ phía dịch vụ và tài xế hoặc tài xế đến trễ giờ khiến các bạn bỏ lỡ việc học để chờ đợi. Do đó, đơn vị xe ba gác chuyển đồ sinh viên tại TPHCM cần phải đáp ứng nhu cầu về giờ giấc và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

2. Chi phí rẻ

Nhắc đến sinh viên chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đối tượng khách hàng có kinh tế khá khiêm tốn, đa phần các bạn sẽ còn phụ thuộc vào gia đình nên chưa thể chi tiêu một cách thoải mái nhất. Mỗi khi chuyển trọ các bạn luôn tìm kiếm phương tiện nào có giá rẻ nhất, nhưng thường giá rẻ sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro nguy hiểm. Xe ba gác sẽ là phương tiện vừa đảm bảo an toàn vừa có mức giá hạt dẻ.

3. Xe ba gác chuyển đồ trọn gói

Đối với nhiều sinh viên nữ, việc dọn phòng và tháo gỡ thiết bị đồ đạc được xem như là một nỗi ám ảnh vì các bạn không có đủ sức khỏe để khiêng vác những vật dụng có khối lượng lớn. Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ sinh viên trọn gói sẽ là cứu cánh của rất nhiều bạn. Tài xế sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển đến tận nơi mà các bạn không mất một chút công sức nào.

Cách tìm xe ba gác chuyển đồ sinh viên uy tín, giá tốt tại TPHCM

Để tìm được dịch vụ xe ba gác chuyển đồ sinh viên đảm bảo 2 yếu tố giá tốt và chất lượng sẽ là một điều không dễ dàng, bởi hiện nay xe ba gác tự phát xuất hiện ở khắp mọi nơi nếu không tinh tường các bạn sẽ dễ mắc bẫy của những tổ chức lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trá hình đơn vị vận chuyển. Đây là cách giúp các bạn chọn được dịch vụ như mong muốn.

1. Lựa chọn dịch vụ xe ba gác gần nơi bạn ở

Trước khi quyết định đồng ý sử dụng dịch vụ ở bất kỳ nơi nào bạn phải tự biết được khối lượng đồ đạc của mình là ít hay nhiều rồi tham khảo các dịch vụ xe ba gác ở gần. Hãy chọn ra dịch vụ gần nhất để tránh mất nhiều thời gian giá cước vận chuyển cao hơn vì quãng đường xa.

2. Thỏa thuận thời gian và yêu cầu báo giá trước

Đây là điều mà nhiều bạn bỏ qua để rồi nhận về rất nhiều rắc rối về sau, các bạn phải chốt thời gian rõ ràng với phía dịch vụ xe ba gác chuyển đồ sinh viên và đảm bảo họ phải đến đúng giờ và đồng thời yêu cầu họ phải báo giá cụ thể trước khi tiến hành. Tránh tình trạng vận chuyển xong mới báo giá, như thế có thể phát sinh ra nhiều chi phí.

3. Tìm hiểu kỹ dịch vụ xe ba gác chuyển đồ sinh viên

Nhất định không được bỏ qua bước quan trọng này, nó sẽ giúp bạn đảm bảo được mọi quyền lợi chính đáng. Các bạn sinh viên cần tìm hiểu thông tin và cách giải quyết nếu có rủi ro hư hỏng, thất lạc tài sản và mức bồi thường thỏa đáng.

Anh Ba Gác- Địa chỉ xe ba gác chuyển trọ uy tín dành cho sinh viên

 

Ngay từ bây giờ các bạn sinh viên sẽ không còn lo lắng bất cứ điều gì mỗi khi chuyển phòng trọ vì đã có dịch vụ chuyển đồ của Anh Ba Gác, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng ở mức cao nhất.

 

dich-vu-xe-ba-gac-chuyen-do-sinh-vien-ho-tro-suot-24-gio

Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ sinh viên hỗ trợ suốt 24 giờ

 

- Anh Ba Gác hỗ trợ xe ba gác chuyển đồ sinh viên trọn gói, ở gói dịch vụ này các bạn sẽ được nhân viên của Anh Ba Gác tiến hành tháo dỡ đồ đạc, dọn dẹp hàng hóa và đóng thùng một cách gọn gàng sau đó khiêng ra xe và vận chuyển đến tận nơi.

- Tài xế của Anh Ba Gác thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ cho mọi khó khăn mà các bạn gặp phải. Đặc biệt các bác tài hiểu biết rất rõ các tuyến đường ở thành phố nên di chuyển trong thời gian sớm nhất.

- Anh Ba Gác luôn đảm bảo đồ đạc, sách vở của sinh viên luôn được an toàn, không xảy ra trường hợp thất lạc hay hư hỏng dù là nhỏ nhất.

- Dịch vụ Anh Ba Gác có nhiều chính sách ưu đãi về giá cả cho sinh viên và có mức giá tốt nhất cho những bạn khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của Anh Ba Gác.

 

Để không phải gặp nhiều khó khăn trong vấn đề chuyển nhà trọ các bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ xe ba gác chuyển đồ sinh viên của Anh Ba Gác. Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào khi cần. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 909 357 789.

  • 0909357789
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
  • Xem địa chỉ danh nghiệp