Địa chỉ đáng tin cậy để gọi dịch vụ xe ba gác dọn nhà

Xe ba gác xuất hiện ở khắp nơi từ nông thôn cho đến thành thị, tuy số lượng nhiều nhưng để tìm được địa chỉ dịch vụ xe ba gác dọn nhà đáng tin cậy không phải là chuyện dễ dàng. Nếu vô tư chọn bừa sẽ khiến khách hàng gặp phải rủi ro thất lạc tài sản hoặc chi phí phát sinh khá cao. Anh Ba Gác hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chở đồ bằng xe ba gác uy tín của tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Khi dọn nhà bạn cần lưu ý những điều gì?

Thay đổi nơi ở là hoạt động khá khá bình thường và diễn ra chủ yếu ở các hộ gia đình chưa có điều kiện mua nhà cố định. Tuy đây là việc hết sức bình thường nhưng khi dọn nhà mọi người nên chú ý những điều sau đây.

1. Chọn thời gian

Trước khi dọn nhà, bạn cần chọn thời gian thích hợp để thuạn tiện cho việc dọn nhà, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả, tránh được những giờ cao điểm, ùn tắc giao thông.

 

dich-vu-xe-ba-gac-don-nha-dang-dan-tro-nen-rat-pho-bien

Dịch vụ xe ba gác dọn nhà đang dần trở nên rất phổ biến

2. Tháo gỡ cẩn thận đồ đạc trong nhà

Bạn đừng quên mang theo tất cả những món đồ thuộc quyền sở hữu của mình. Đối với những vật dụng to lớn, cồng kềnh hãy cẩn thận khi tháo gỡ chúng.

 

4. Liên hệ đơn vị chuyển nhà uy tín

Chắc chắn một điều rằng đồ đạc trong nhà rất lớn không ai có thể tự mình xoay xở hết được. Lúc này bạn nên gọi cho đơn vị dọn nhà đáng tin cậy để hỗ trợ bạn. Và đề xuất hàng đầu cho bạn là dịch vụ xe ba gác dọn nhà với ưu điểm giá rẻ, nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ba gác dọn nhà

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ xe ba gác dọn nhà được nhiều người giới thiệu cho nhau và được khách hàng sử dụng phổ biến nhiều đến thế vì xe ba gác mang đến nhiều lợi ích như sau:

1. Nhanh chóng 

Đối với những dịch vụ chuyển nhà khác, khách hàng phải đặt lịch hẹn trước 1, 2 ngày mới có xe đến phục vụ. Khi có việc đột xuất muốn hủy lịch phải trả thêm chi phí phát sinh. Còn với xe ba gác chuyển nhà, khách hàng chỉ gọi trước 30 phút và dù ở bất kì tỉnh thành nào chúng tôi sẽ có mặt.

2. Dịch vụ xe ba gác dọn nhà có chi phí tiết kiệm

Sẽ có nhiều người bất ngờ khi biết rằng dịch vụ xe ba gác dọn nhà là tiết kiệm hơn so với nhiều đơn vị vận chuyển khác, giá như họ biết đến chúng ngay từ đầu. Xe ba gác sẽ tối ưu việc sắp xếp hàng hóa và vận chuyển chúng chỉ trong 1 chuyến đi, chi phí quãng đường dưới 5km chỉ với 190.000VNĐ,  số lượt đi về sau càng nhiều sẽ có mức giá hấp dẫn hơn.

3. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Tuy xe ba gác là phương tiện bình dân nhưng không vì thế mà hời hợt trong vấn đề đảm bảo quyền lợi và tài sản của khách hàng. Trước khi bắt đầu công tác chuyển nhà, quý khách sẽ được ký hợp đồng dịch vụ, trong đó sẽ ghi rõ những điều khoản bồi thường nếu như xảy ra sự việc hư hỏng hoặc mất mát tài sản.

Đâu là địa chỉ uy tín để gọi dịch vụ xe ba gác dọn nhà?

Có rất nhiều cách để kiểm tra một đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác dọn nhà có uy tín hay không, nhưng để khách hàng không mất nhiều thời gian chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cho thuê xe ba gác chuyển đồ, dọn nhà đáng tin cậy nhất hiện nay là Anh Ba Gác.

anh-ba-gac-la-dia-chi-cung-cap-dich-vu-xe-ba-gac-don-nha-uy-tin

Anh Ba Gác là địa chỉ cung cấp dịch vụ xe ba gác dọn nhà uy tín

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Anh Ba Gác đã thực hiện vận chuyển cho hơn 10.000 chuyến hàng. Tỷ lệ sơ xuất là 0% và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Anh Ba Gác có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách. Đây là yếu tố khiến khách hàng cũ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Ba Thành nhiều lần.

Công ty của chúng tôi hoạt động suốt 24/7 bất kể là ngày thường hay ngày lễ, mỗi khi quý khách yêu cầu chúng tôi đều có mặt.

Khách hàng không phải lo ngại về chi phí vận chuyển vì Anh Bá Gác luôn tự hào là đơn vị có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đối với mỗi hợp đồng dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều cam kết đảm bảo hàng hóa tài sản, nếu có bất cứ rủi ro nào chúng tôi sẵn sàng bồi thường.

Chuyển nhà không phải là một điều dễ dàng nhưng bạn hoàn toàn có thể khiến việc này trở nên đơn giản hơn với dịch vụ xe ba gác dọn nhà của Anh Ba Gác. Chỉ cần quý khách nhất điện thoại lên gọi cho chúng tôi, nhân viên tài xế sẽ có mặt trong 25 phút. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 909 357 789.

  • 0909357789
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Zalo
  • Nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook
  • Xem địa chỉ danh nghiệp